CHÍNH SÁCH BÁN BẢN VẼ


Khobanve.vn là 1 trang web chuyên chia sẻ các bộ sưu tập mẫu thiết kế, bản vẽ, file CNC...

 

Khobanve.vn là một trong những website tiên phong và dẫn đầu trong việc hỗ trợ các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, sinh viên kiến trúc, doanh nghiệp có thể tham gia để tìm kiếm, trao đổi, tải file và đăng bán file bản vẽ. Hệ thống Khobanve.vn sẽ cố gắng để các thành viên có thể tìm kiếm được file mà các bạn đang mong muốn, cũng như tạo doanh số cực lớn cho các thành viên đăng bán.

 

Hiện tại có một số chính sách mà các thành viên tham gia Khobanve.vn cần biết:

 

 

1. Tạo doanh số từ việc đăng bán file bản vẽ

 

Theo thống kê số lượng sinh viên, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, doanh nghiệp CNC... Tìm kiếm về file bản vẽ chiếm số lượng rất lớn. Điều đó chứng tỏ rằng nguồn khách hàng cần tiếp cận với file bản vẽ vô cùng phong phú và đa dạng. Search từ khóa trên google: "Hồ sơ thiết kế cầu đường", "Bản vẽ cad nhà", "File bản vẽ Biệt thự", "File CNC"... Bạn sẽ thấy nhiều kết quả cho ra từ trang website Khobanve.vn, miễn phí có, thu phí có. Vì vậy web Khobanve.vn tạo ra 1 cơ hội tuyệt với để bạn có thể đăng bài bản vẽ tạo thêm thu nhập cho bản thân.

 

Bạn đang quan tâm đến tỷ lệ chia doanh số?

 

Hệ thống rất rõ ràng trong từng giao dịch bán file bản vẽ. Email của bạn sẽ nhận được đầy đủ các thông báo về  thông tin đăng bài, bán file,... Bạn được chia tỷ lệ 70% số tiền được từ việc bán file bản vẽ theo từng lượt tải. Hệ thống có thể khẳng định đây là tỷ lệ lớn nhất từ trước đến nay so với các sàn thương mại đang chi trả cho người đăng sản phẩm.

 

                  Ví dụ: Khách hàng chi trả 100.000 VNĐ để mua file bản vẽ của bạn

                            Bạn nhận được 70% doanh thu = 70.000 VNĐ

 

Xem chi tiết: Tỉ lệ chia sẻ doanh thu

 

 

2. Chỉ cần đăng bài lên trang Khobanve.vn bạn đã có thể có doanh thu ngay

 

Khobanve.vn là một trang web kiếm tiền online, theo thống kê từ hệ thống có trên 20.000 người tham gia, bình quân 1 ngày có trên 3.000 người đăng nhập luân phiên, số từ khóa tìm kiếm mới trên 4.000 từ.

 

Hỗ trợ trả lời facebook, zalo, điện thoại trên 200 người, vì vậy có thể khẳng định website là 1 cộng đồng chia sẻ file bản vẽ rất lớn mạnh. 

 

Nếu các bạn chia sẻ file bản vẽ của cá nhân có thể tiếp cận ngay với khách hàng và họ sẽ tải file của các bạn.

 

Trang website Khobanve.vn thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện hàng tháng, tạo cơ hội để các bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình đến với các thành viên hoặc được thưởng tiền do là 1 trong những thành viên nổi bật, hoặc được tặng tiền khi là thành viên đăng file bản vẽ chất lượng.

 

Vậy tại sao bạn không tham gia ngay hôm nay để nhận được những giá trị thiết thực mà chúng tôi mang lại!

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

 

 

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và cùng phát triển trang website Khobanve.vn!