QUY ĐỊNH CHUNG


1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN:


- Thành viên đăng ký tài khoản trên hệ thống điền thông tin đúng định dạng (Họ và tên, tên hiển thị, email đăng ký, số điện thoại, email ngân lượng, ảnh đại diện...).

 

- Khi đăng ký KHÔNG ĐÚNG THÔNG TIN quản trị viên sẽ yêu cầu đối với một số trường hợp phải kích hoạt tài khoản, khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản đó.

 

- Thành viên tham gia với mục đích SPAM, PR, Quảng Cáo hoặc đăng tải thông tin không đúng với tôn chỉ, nội dung sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn mà không cần thông báo.

 

- Nếu hệ thống rà soát nhận thấy các thành viên sử dụng nhiều tài khoản trên hệ thống, các tài khoản này sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không cần thông báo.

 

- Tham gia hệ thống bạn vui lòng tuân thủ theo các quy định của website Khobanve.vn

 

 

2. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN:

 

- Thành viên khi đăng ký tài khoản có thể đăng tải file bản vẽ lên trang website để chia sẻ cho mọi người.

 

- Các file bản vẽ thành viên đăng tải nếu đạt yêu cầu sẽ được kiểm duyệt và cho phép hiển thị trên trang và ngược lại bài đăng không đạt yêu cầu, quản trị viên sẽ gửi thông báo trực tiếp cụ thể trong từng bài đăng để thành viên có thể sửa lại.

 

- Thành viên có trang quản lý cá nhân riêng về các thông tin: File đăng bán, file chờ duyệt, file từ chối duyệt, danh sách bán file...

 

- Một số chức năng cho các thành viên cũng được thiết lập: Gửi file cho bạn bè qua mail, lưu lại file của thành viên khác để xem lại sau.

 

- Các thành viên được viết bình luận, bình chọn, đánh giá các file bản vẽ trên trang website Khobanve.vn.

 

- Các file bản vẽ có phí, phần đánh giá chỉ áp dụng đối với các thành viên đã mua file, để đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

 

 

3. TÀI KHOẢN ĐĂNG BÁN FILE


- Thành viên đăng file đúng theo quy định hướng dẫn, ảnh đại diện, ảnh demo phải đúng hình ảnh trong bản vẽ đó.

 

- Mọi tài khoản thành viên đăng ký cần chính xác (email đăng ký, sđt, email ngân lượng). Trường hợp đăng ký email tài khoản và số điện thoại không đúng thì tài khoản đó sẽ bị BAN QUẢN TRỊ tạm khóa, sau 24h không liên hệ lại sẽ bị khóa vĩnh viễn. Email ngân lượng không đúng, thành viên được đổi lại, nhưng rủi ro giao dịch sẽ thuộc về thành viên đó.

 

- Tuyệt đối không sử dụng tài khoản cá nhân để đăng bài, đăng file spam, đăng file lặp lại nhiều nhiều lần... Nếu vi phạm quản lý sẽ bị hệ thống khóa bỏ mà không cần thông báo trước.

 

- Thành viên đăng file bản vẽ tuân thủ sử dụng đúng 1 tài khoản duy nhất để hệ thống có thể quản lý và đánh giá về số lượng bài đăng và chất lượng bài đăng của thành viên đó.

 

- Thành viên không bán lại file bản vẽ đã mua trên hệ thống hoặc nguồn bản vẽ từ các trang chia sẻ miễn phí, hệ thống sẽ thông báo và nhắc nhở với lần đầu tiên, nếu tiếp tục vi phạm, tài khoản sẽ bị khóa.

 

- Khi đăng bài thành viên ưu tiên nhập đúng tiêu đề, từ khóa và nội dung mô tả, phải có liên kết chặt chẽ và phản ánh đúng thông tin của file bản vẽ.

 

- Các file bản vẽ miễn phí sẽ không tăng được thành có phí.

 

- Khobanve.vn sẽ có nhiệm vụ SEO bài đăng của các thành viên thông qua từ khóa trên google, giúp mọi người có thể tìm kiếm được và tiếp cận file bản vẽ của bạn nhiều hơn.

 


4. VI PHẠM:


- Đăng file bản vẽ vi phạm bản quyền, nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam, khi phát hiện hệ thống có quyền loại bỏ bài đăng đó.

 

- Thành viên viết bình luận, đánh giá, hoặc các nội dung hỗ trợ cần tránh ngôn từ tục tĩu, mất lịch sự... Quản trị viên sẽ khóa tài khoản cố tình vi phạm quy định này.

 

- Các thành viên có ý định chống phá, sao chép phát triển bản quyền tương tự, khai thác chất xám từ sản phẩm công nghệ. Thành viên đó bị dừng hoạt động khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

 

5. TỪ CHỐI HỖ TRỢ

 

- Các thành viên nạp tiền vào hệ thống rồi có yêu cầu rút ra.

 

- Các thành viên cần đổi email đăng ký ban đầu.

 

- Các thành viên không truy cập được tài khoản của mình.

 

- Các thành viên vi phạm điều khoản có bằng chứng rõ ràng.

 

- Các vấn đề khác ngoài hệ thống, không thuộc quyền kiểm soát của hệ thống.

 

Mọi QUY ĐỊNH CHUNG trên đề ra cũng vì mục đích tạo dựng một trang website lành mạnh, giúp đỡ, hỗ trợ, góp ý lẫn nhau. Hy vọng mọi thành viên tham gia cùng tuân thủ các yêu cầu này và chung tay để xây dựng cộng đồng lớn mạnh.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

 

 

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và cùng phát triển trang website Khobanve.vn!