KHOBANVE.VN THƯ VIỆN BẢN VẼ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM


Chào mừng bạn đã tham gia website Khobanve.vn

 

- Khobanve.vn là trang tổng hợp thư viện kiến trúc, nội thất, xây dựng, đồ án, luận văn, cơ khí, chế tạo... Mục đích chính là chia sẻ miễn phí hoặc có phí kiến thức, giao lưu với các bạn sinh viên cũng như các kiến trúc sư, kỹ sư, doanh nghiệp cơ khí, và các thành viên hoạt động trong ngành nghề kiến trúc và xây dựng, cơ khí tại Việt Nam.

 

- Khobanve.vn chia sẻ file bản vẽ, gắn kết cộng đồng với nhau, website đem đến cho các bạn một nguồn tri thức quý giá. Khối lượng bản vẽ khổng lồ được chia sẻ trên trang từ các kiến trúc sư, kỹ sư, design... Là giải pháp cho nhu cầu tìm kiếm bản vẽ phục vụ học tập và công việc của bạn.

 

- Dưới sự quản lý và kiểm duyệt của đội ngũ hệ thống chuyên nghiệp, trang website ngày càng phong phú với các file bản vẽ đa dạng của nhiều đồ án, luận văn, chuyên ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng. Điển hình như một số dạng về file thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế xây dựng, tài liệu học tập, cnc, cơ khí... Là nơi để bạn thoả sức khám phá và phát triển dựa trên nguồn tri thức của con người hiện nay.

 

- Nếu là một kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, hoặc đặc thù trong xưởng cắt cnc bạn có thể lấy tài nguyên về để sử dụng theo nhu cầu của các bạn.

 

- Nếu là sinh viên chuyên ngành kiến trúc xây dựng, bạn có thể tham khảo và học hỏi các đồ án, luận án, bài tập lớn, chuyên ngành và các khoá học theo từng phân chia theo từng danh mục.

 

Tạo doanh thu lớn cùng Khobanve.vn

 

- Trang website kết nối trực tuyến với hàng nghìn, chục nghìn thậm trí có đến vài triệu thành viên với mọi lĩnh vực đa dạng và phong phú. Bạn có thể tìm thấy ở website một kho tài liệu quý giá, một số lượng lớn về bản vẽ chất lượng cao trong mọi lĩnh vực. Các bạn cũng có thể download thật dễ dàng về máy tính của bạn.

 

- Tham gia trang Khobanve.vn, các thành viên có thể Đăng bài Chia sẻ nguồn bản vẽ của mình tới các thành viên khác đang cần tìm kiếm bản vẽ giống của bạn. Với mỗi file tải lên, bạn có thể chia sẻ miễn phí hoặc có phí (Đơn vị Việt Nam Đồng viết tắt VNĐ). Giao dịch bán file các bạn sẽ được nhận tiền từ những người download file của bạn. 

 

- Doanh số sẽ tăng theo số lượt tải của những bản vẽ mà bạn đăng lên. Website xây dựng chức năng tự động thống kê số lần download của từng file và cộng giao dịch vào tài khoản của bạn, thông báo giao dịch sẽ có email gửi đến các bạn, giao dịch cụ thể và công khai nhất.

 

- Chia sẻ càng nhiều, nhận về càng lớn. File bản vẽ của bạn là nguồn tri thức quý giá cho nhiều người và cũng đem lại lợi ích thiết thực cho chính bạn.

 

Ý nghĩa thiết thực của Khobanve.vn

 

- Hãy chia sẻ dữ liệu, bản vẽ chuyên ngành bạn đang có lên trang website Khobanve.vn có thể nó thực sự hữu ích với mọi người. Thay vì bỏ đi hoặc để trong máy tính, bạn chỉ cần đăng tải file bản vẽ lên hệ thống.

 

- Khobanve.vn là sàn giao dịch đồng thời cũng là diễn đàn online dành cho các thành viên chuyên ngành tham gia, các bạn có thể bình luận, đánh giá, trao đổi với nhau, từ đó học tập thêm kinh nghiệm, trau dồi kiến thức cho bản thân.

 

- Mỗi "Nhận xét, đánh giá" của độc giả sẽ tăng độ tin tưởng, là sự trao đổi lẫn nhau trong từng bài viết cụ thể.

 

- Cùng hoà nhập vào website Khobanve.vn để cập kiến thức được chia sẻ, hiểu biết thêm và có thêm nhiều người bạn đồng hành trong tương lai sẽ giúp các bạn tiến tới thành công.

 

Khobanve.vn luôn cố gắng hết sức mình để làm nhịp cầu nối kết các thành viên trong cộng đồng Kiến trúc sư & Xây dựng Việt Nam với nhau.

 

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

 

 

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và cùng phát triển trang website Khobanve.vn!