Tỷ lệ chia sẻ doanh thu cho người bán

Khobanve.vn đưa ra quy định chia tỷ lệ doanh thu cho người đăng bán file bản vẽ như sau:

 

Tỷ lệ chia doanh thu là      70:30

 

- Người bán sẽ nhận 70% giá trị phí đặt từ bản vẽ đó trên mỗi lượt tải file

 

 - Khobanve.vn sẽ nhận 30% giá trị bán được từ file bản vẽ đó để chi trả hệ thống server hàng năm, phí duy trì tên miền, đội ngũ kỹ thuật bảo trì nâng cấp, mạng, tín hiệu đường truyền, ban quản lý, nhân viên hỗ trợ, cũng như các bên liên kết và cung cấp dịch vụ thanh toán được tích hợp...

 

Ví dụ: Khi bạn đăng bán bản vẽ và đặt 100.000 VNĐ, nếu file có lượt tải bạn sẽ nhận được 70% tương ứng 70.000 VNĐ 

 

Khi có giao dịch bán file, hệ thống tự động tính toán và cộng vào tài khoản của bạn cũng như gửi email thông báo cho bạn đối với từng giao dịch, nên việc khách hàng mua file của bạn đăng bán là rõ ràng và công khai minh bạch.

 

Số tiền tối thiểu để các bạn rút về tài khoản ngân lượng là: 200.000 VNĐ.

 

Hiện tại Khobanve.vn liên kết với ví ngân lượng để chuyển tiền cho các thành viên đăng bán được file bản vẽ. Vì vậy các bạn cần tạo 1 tài khoản tại trang ngân lượng, các bạn có thể rút tiền từ ví ngân lượng về tài khoản ngân hàng của mình hoặc nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch.

 

Lưu ý: Nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi của các bạn bán file bản vẽ, khi khai báo thông tin thanh toán cần chính xác. Khobanve.vn sẽ căn cứ và thông tin mà bạn khai báo để chuyển tiền cho các bạn. Với thông tin khai báo không chính xác, các bạn có thể phải chịu rủi ro trong giao dịch đó.

 

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

 

 

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và cùng phát triển trang website Khobanve.vn!