[Mã bản vẽ 24484]

Bản đồ cống trụ KĐT Nam cầu Nguyễn Tri Phương

  (1 Đánh giá)
  0       22    

Bản đồ chi tiết cống , trụ điện dự án KĐT Nam cầu Nguyễn Tri Phương, Đảo 1, 2, đảo VIP, Euro Village 2. Thuộc khu đô thị sinh thái Hòa Xuân do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Cập nhật tháng 02/2021

Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
23-2-2021
Loại file
File
File download
 NTP CHUAN (1).dwg [5.7 MB]
CAM KẾT TỪ NGƯỜI BÁN
Bản vẽ giống hình 100%, giúp bạn dễ dàng soi được cống trụ mà không cần phải xem thực tế

(Hạng vàng)
Xem trang

Bản vẽ
2

Đánh giá (2)
5/5

Ngày tham gia
19/2/2020

 • Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân được quy hoạch tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Nằm trong qui hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía nam. Với mong muốn xây dựng nơi đây thành một khu đô thị sinh thái hiện đại sánh ngang với các đô thị nổi tiếng khác trên thế giới và mang lại một cuộc sống đẳng cấp tại TP Đà Nẵng.

   

  Vị trí dự án

  Dự án có ví trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như về mặt cảnh quan với ba mặt giáp sông: sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò, gần Ngũ Hành Sơn. Cách sân bay quốc tế 12 phút đi xe, cách Furama 2 km, sát siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm, cách bệnh viện 600 giường 1km,cách sân vận động 700m.

  Quy mô dự án

  Dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có tổng diện tích toàn khu 450 ha. Đây sẽ là một đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng như: nhà phố, biệt thự sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha …

  Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân có tất cả mọi điều kiện để phát triển thành một đô thị sinh thái 5 sao cùng các tiện ích nổi trội như: các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch tổng thể đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên, nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

 

HÌNH ẢNH DEMO


Bản đồ,cống,trụ,cầu Nguyễn Tri Phương,khu đô thị,đà nẵng
Nguồn: Khobanve.vn

GỢI Ý CHO BẠN

BÌNH LUẬN (0)


ĐÁNH GIÁ (1)

ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Bản vẽ rất tốt (1)
Bản vẽ tốt (0)
Bản vẽ rất hay (0)
Bản vẽ hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
10:20 - 23/2/2021
Bản vẽ rất tốt
Bản vẽ rất tốt và phù hợp để phát triển