[Mã bản vẽ 14932]

File cad cơ cấu phanh đĩa

  (1 Đánh giá)
  1       992    

Bản vẽ thiết kế phanh đĩa được cấu tạo bởi một đĩa phanh gắn cố định trên phần trục quay và sẽ chuyển động cùng với bánh xe khi xe vận hành.

Danh mục
Thể loại
Ngày đăng
10-7-2019
Loại file
File
File download
 truongnguyenquocthai.dwg [274 KB]
CAM KẾT TỪ NGƯỜI BÁN
Thông tin file đúng như mô tả

(Hạng vàng)
Xem trang

Bản vẽ
2

Đánh giá (2)
5/5

Ngày tham gia
10/7/2019

phanh đĩa được cấu tạo bởi một đĩa phanh gắn cố định trên phần trục quay và sẽ chuyển động cùng với bánh xe khi xe vận hành. thông thường, phần đĩa phanh này sẽ được đục lỗ hay kẻ rãnh chứ không hề bằng phẳng, mục đích của những lỗ trên đĩa phanh này là giúp tối ưu hóa khả năng tản nhiệt cho hệ thống. ngoài ra, đĩa phanh cũng được làm những kim loại có độ bền cao, chịu lực tốt nên rất khó bị hư hỏng trong quá trình xe vận hành. tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì bề mặt đĩa phanh sẽ xuất hiện những vết xước dạng hình tròn do quá trình ma sát với má phanh (tình trạng này sẽ nghiêm trọng hơn khi má phanh bị mòn).

trong khi đó, má phanh thường sẽ có 2 cặp được lắp đặt đối xứng hai bên đĩa phanh. khi chúng ta thực hiện bóp thắng thì 2 má phanh sẽ kẹp chặt đĩa phanh lại, từ đó làm cho xe giảm tốc độ. do bề mặt tiếp xúc giữa má phanh và đĩa phanh có diện tích xây dựng lớn nên khả năng phanh của phanh đĩa mang lại hiệu quả cao hơn so với phanh tang trống.

 

HÌNH ẢNH DEMO


cơ cấu phanh dĩa,bản vẽ CAD,Bản vẽ CAD cơ cấu phanh đĩa

cơ cấu phanh dĩa,bản vẽ CAD,Bản vẽ CAD cơ cấu phanh đĩa
Nguồn: Khobanve.vn

BÌNH LUẬN (0)


ĐÁNH GIÁ (1)

ĐIỂM TRUNG BÌNH

5
1 Đánh giá
Bản vẽ rất tốt (1)
Bản vẽ tốt (0)
Bản vẽ rất hay (0)
Bản vẽ hay (0)
Bình thường (0)
Thành viên
Nội dung đánh giá
22:12 - 27/12/2019
Bản vẽ rất tốt
Bản vẽ tốt phù hợp để tham khảo