THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/4 - 1/5

nghĩ lễ,giỗ tổ hùng vương, 30-4 1-5,khobanve.vn

 

KHOBANVE.VN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG VÀ 30/4 - 1/5

 

Kính gửi Quý khách hàng!

 
Lời đầu tiên, Khobanve.vn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Để thuận tiện cho việc giao dịch của Quý khách tại website Khobanve.vn, chúng tôi xin gửi tới Quý khách lịch hỗ trợ trong dịp nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30-4 và 1-5 như sau:
 
LỊCH NGHỈ LỄ
 
- Thời gian nghỉ: Từ ngày 29/04/2023 (Thứ 7) đến hết ngày 02/05/2023 (Thứ 3).
 
- Thời gian làm việc trở lại: Ngày 03/05/2023 (Thứ 4).
 
CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TRONG THỜI GIAN NGHỈ LỄ
 
- Giao dịch nạp tiền: Hoạt động bình thường, ngoại trừ giao dịch lỗi/chờ xác minh sẽ được xử lý vào ngày làm việc sau kỳ nghỉ Lễ.
 
- Thanh toán mua bán file: Hoạt động bình thường, ngoại trừ các link download bị hỏng, lỗi chưa thể tải xuống sẽ được kỹ thuật xử lý vào ngày làm việc sau kỳ nghỉ Lễ.
 
- Rút tiền về tài khoản NL: Tạm ngưng hỗ trợ.
 
- Hỗ trợ trực tuyến, hotline, email: Tạm ngưng hỗ trợ.
 
Khobanve.vn rất mong Quý khách hàng lưu ý đến thời gian nghỉ Lễ này để thực hiện giao dịch được thông suốt. Khobanve.vn mong tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ Quý khách hàng.
 
Khobanve.vn rất mong Quý khách hàng lưu ý đến thời gian nghỉ lễ này để thực hiện giao dịch được thông suốt. Mọi yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới zalo: 0867.864.313 hoặc nhắn tin qua Fanpage: khobanve.vn
 
Khobanve.vn mong tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ Quý khách hàng.
 
Kính chúc Quý khách hàng nhiều thành công.
 
Trân trọng thông báo!
 

BQT KHOBANVE.VN